Giá cả của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân có tương ứng giá trị?

05/09/2016

“Tiền mất tật mang” là nỗi lo chung của tất cả mọi người. Nhưng khi xem xét đến một loại thuốc có xứng đáng với giá tiền của nó hay không, người ta vẫn thường chủ quan chỉ nhìn đến những tác dụng trước mắt. Điều này là vô cùng “bất công” với những sản phẩm đem đến tác dụng lâu dài như Hạ Áp Ích Nhân.

So sánh tác dụng trước mắt với thuốc tây

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là một sản phẩm Đông y trong điều trị cao huyết áp. Sản phẩm được tổng hợp, bào chế từ những loại thảo dược quý trong thiên nhiên như Địa long, Nattokinase, Hòe hoa hay các thành phần trong bài Giáng áp hợp tễ nổi tiếng dân gian. TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được sản xuất bởi nhà máy Nam Dược trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới dạng viên nang tiện sử dụng. Nhà máy sản xuất nam Dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và 6 tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, đã vinh dự nhận “Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia” năm 2012.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-1

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được sản xuất dưới dây chuyền máy móc hiện đại

Để nói về những tác động tức thì thì TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân không thể nhanh bằng thuốc tây. Thuốc tây vẫn luôn được các chuyên gia, bác sỹ khuyên dùng ngay khi huyết áp lên cao đột ngột, để tránh các trường hợp tai biến không đáng có. Tuy nhiên về lâu dài, thuốc tây tiềm ẩn những tác dụng phụ có hại cho người bệnh, lại khiến cơ thể bị nhờn thuốc nếu sử dụng quá thường xuyên. Do đó, người ta tìm đến TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân như một giải pháp hỗ trợ hạ huyết áp từ từ nhưng chắc chắn, hỗ trợ duy trì ổn định huyết áp mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ hay nhờn thuốc.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân – Giải pháp lâu dài cho tình trạng cao huyết áp

Với những thành phần thảo dược thiên nhiên của mình, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân  an toàn đối với sức khỏe người dùng. Đây cũng là những thành phần được nghiên cứu và chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi đưa vào bào chế, sản xuất. Địa long (hay còn gọi là giun đất) với thành phần giàu enzym fibrinolytic – được coi như “khắc tinh” của các cục máu đông. Fibrinolytic có tác dụng thủy phân các sợi huyết fibrinogen, làm tan cục máu đông và trả lại một lòng mạch thông thoáng. Bên cạnh đó, Địa long còn giúp làm giãn cơ trơn thành mạch, tăng độ đàn hồi giúp quá trình lưu thông của máu được suôn sẻ hơn.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-2

Địa long hay chính là giun đất trong dân gian

Nattokinase là một loại enzym hoạt huyết mạnh, cũng có khả năng làm tan cục máu đông như Địa long. Không chỉ thế, Nattokinase còn có tác dụng kép, kích thích cơ thể sản sinh enzym plasmin để tự làm tan các liên kết sợi huyết fibrin, ngăn chặn cục máu đông tái hình thành. Hòe hoa là một thành phần quan trọng khác trong TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân, có khả năng làm tăng độ bền thành mạch, ngăn ngừa nguy cơ nứt vỡ động mạch, phòng ngừa tai biến.

Bài Giáng áp hợp tễ với những thành phần như Câu đằng, Huyền sâm, Hạ khô thảo… vốn đã nổi tiếng trong dân gian về tác dụng điều hòa công năng các tạng Tâm, Can, Thận. Sự kết hợp này khiến cho tác dụng của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân tăng gấp ba lần, vừa giúp hạ huyết áp lại giữ cho huyết áp luôn duy trì ở mức ổn định. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị cao huyết áp lâu dài.

Sử dụng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân như thế nào?

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là những viên nang rất dễ sử dụng, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân vô cùng an toàn và không có tác dụng phụ nên không cần lo lắng việc uống ít hay nhiều, người bệnh chỉ cần chú ý sử dụng thường xuyên và đều đặn để sản phẩm có thể phát huy hết tác dụng.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-4

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân không gây nhờn thuốc nên có thể sử dụng thường xuyên

Nên sử dụng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân hàng ngày. Nếu muốn dùng thử, hãy dùng tối thiểu trong 3 tháng. . Có thể dùng viên nang TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân kèm với các thuốc tây y điều trị cao huyết áp để hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận. Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt. Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

Liên hệ: 18006316 (Miễn phí cước gọi)

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.