Giá trị khác biệt mà Hạ Áp Ích Nhân mang lại

Thứ Ba 30/08/2016.

TPCN Hạ Áp Ích Nhân giá bao nhiêu không quan trọng bằng những giá trị mà sản phẩm này mang đến cho người bệnh cao huyết áp.

TPCN Hạ Áp Ích Nhân và những thành phần quen thuộc

TPCN Hạ Áp Ích Nhân là sản phẩm Đông y được sản xuất bởi nhà máy Nam Dược, có tác dụng trong việc ổn định huyết áp và phòng ngừa tai biến. Dây chuyền sản xuất ra TPCN Hạ Áp Ích Nhân được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP – WHO, GSP, GLP và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở phía Bắc có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn này. Điều này cho thấy những nỗ lực của các chuyên gia trong việc đem đến một sản phẩm điều trị cao huyết áp thực sự an toàn và hiệu quả như thế nào.

hoe-hoa-3

Các thành phần chính trong TPCN Hạ Áp Ích Nhân

TPCN Hạ Áp Ích Nhân có hai tác dụng chính. Thứ nhất là thuỷ phân cục máu đông và hạ huyết áp về mức an toàn. Thứ hai là duy trì ổn định huyết áp đó, ngăn những tai biến nguy hiểm có thể xảy ra. Tác dụng phòng và chữa bệnh của TPCN Hạ Áp Ích Nhân đặc biệt vượt trội và được rất nhiều người tin tưởng. Trong khi trả lời câu hỏi TPCN Hạ Áp Ích Nhân giá bao nhiêu, bạn có thể đi từ việc nghiên cứu những hiệu quả mà TPCN Hạ Áp Ích Nhân mang lại để không còn băn khoăn nữa.

Từ những loại thảo dược thiên nhiên…

TPCN Hạ Áp Ích Nhân được bào chế từ những thảo dược vô cùng quen thuộc như Địa long, Nattokinase, Hoè hoa, thành phần trong bài thuốc Giáng áp hợp tễ nổi tiếng. Đây đều là những thảo dược quý, có tác dụng hạ huyết áp, điều hòa và phục hồi chức năng các tạng Can, Thận, Tâm, tức là trị bệnh tận gốc theo y lý của Đông y. Từ đó huyết áp được điều hòa và ổn định lâu dài.

Địa long (hay còn gọi là giun đất, giun quế) vốn là một loại thuốc quý trong Đông y, có tác dụng đặc biệt trong việc cầm máu. Theo nghiên cứu hiện đại, Địa long có chứa thành phần enzym fibrinolytic rất tốt cho việc thuỷ phân sợi huyết fibrinogen, làm tan liên kết các cục máu đông. Ngoài ra, enzym này còn giúp làm giãn cơ trơn thành mạch, tăng độ đàn hồi cho quá trình lưu thông máu được suôn sẻ hơn.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-2

Địa long là một thành phần chính trong TPCN Hạ Áp Ích Nhân

Nattokinase vốn là một loại enzym được chiết xuất từ món ăn, bài thuốc quen thuộc của người Nhật – Natto. Món đậu nành lên men này có mùi khá khó chịu nhưng khi đã ăn quen thì rất tốt cho huyết áp, do tác động làm tan cục máu đông, giải khai lòng mạch. Nattokinase còn giúp cơ thể tự sản sinh plasmin, enzym thuỷ phân các sợi huyết fibrin ngay khi chúng bám dính vào nhau tạo cục máu đông. Nhờ thế, cao huyết áp được loại bỏ ngay khi mới “manh nha”.

Hoè hoa hoàn thiện những tác dụng của TPCN Hạ Áp Ích Nhân bằng việc cung cấp rutin trong việc cải thiện độ bền thành mạch, ngăn chặn nguy cơ đứt vỡ khi huyết áp lên cao đột biến. Nhờ thế, TPCN Hạ Áp Ích Nhân có thể ngăn ngừa những tai biến nguy hiểm.

… đến bài thuốc quý cho người cao huyết áp

Chi phí cho một hộp TPCN Hạ Áp Ích Nhân không hề đắt so với những tác dụng lâu dài mà nó đem đến cho người bệnh. Chuyên gia cũng khuyên bạn rằng, không nên chủ quan với tình trạng bệnh, thấy huyết áp hơi hạ xuống là an tâm bỏ thuốc. TPCN Hạ Áp Ích Nhân rất lành tính, an toàn và thân thiện với cơ địa người Việt nên không cần lo lắng đến việc sản phẩm Đông y này sẽ gây hại đến sức khoẻ hay có những tác dụng phụ nguy hiểm.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-3 (1)

Đông y trước kia rất cầu kỳ trong các công đoạn

Nhiều người bệnh sử dụng TPCN Hạ Áp Ích Nhân một cách khoa học đã cho những kết quả đáng mừng trong việc ổn định huyết áp, từ đó ổn định chất lượng cuộc sống. TPCN Hạ Áp Ích Nhân được sản xuất theo dạng viên nang nên rất dễ sử dụng, không kỳ công như việc dùng Đông dược truyền thống. Bạn nên chia làm 2 lần uống mỗi ngày, mỗi lần 2 viên. Mỗi năm chia làm 3 – 4 đợt, mỗi đợt ít nhất 2 tháng liên tục. Hãy coi TPCN Hạ Áp Ích Nhân như một người bạn để cùng củng cố sức khoẻ, có như thế, người bệnh mới dễ dàng tiếp nhận và hình thành thói quen tốt này.

 • Cẩm nang cho người bệnh

 • Hỏi đáp chuyên gia

  • GS Phạm Gia Khải GS Phạm Gia Khải Nguyên Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam, Chủ tịch hội tim mạch Việt Nam
   TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
  • Dạ cho em hỏi vì sao ở người già huyết áp cao hay dễ bị xuất ...

   Chào bạn. Tăng huyết áp làm cho mạch máu luôn phải chịu​ một​ ​tác động  lớn nên dễ ...  Chi tiết
  • Thưa giáo sư em tên Hà là nữ năm nay em 48 tuổi . Hè 2016 ...

   Chào bạn. Huyết áp tâm thu của bạn không cao nhưng huyết áp tâm trương lại ...  Chi tiết
  • cho em hỏi vì sao không dùng hòe trong trường hợp nghẽn mạch và máu có ...

   Chào bạn. ​Hòe hoa có tác dụng cầm máu,  cầm máu ở các bệnh như ho ra ...  Chi tiết