Giá trị khác biệt mà TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân mang lại

30/08/2016

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giá bao nhiêu không quan trọng bằng những giá trị mà sản phẩm này mang đến cho người bệnh cao huyết áp.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân và những thành phần quen thuộc

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là sản phẩm Đông y được sản xuất bởi nhà máy Nam Dược, có tác dụng trong việc ổn định huyết áp và phòng ngừa tai biến. Dây chuyền sản xuất ra TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP – WHO, GSP, GLP và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở phía Bắc có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn này. Điều này cho thấy những nỗ lực của các chuyên gia trong việc đem đến một sản phẩm điều trị cao huyết áp thực sự an toàn và hiệu quả như thế nào.

hoe-hoa-3

Các thành phần chính trong TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân có tác dụng  giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.  Giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt. Giúp hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, Phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

Từ những loại thảo dược thiên nhiên…

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được bào chế từ những thảo dược vô cùng quen thuộc như Địa long, Nattokinase, Hoè hoa, thành phần trong bài Giáng áp hợp tễ nổi tiếng. Đây đều là những thảo dược quý, có tác dụng hạ huyết áp, điều hòa và phục hồi chức năng các tạng Can, Thận, Tâm, tức là trị bệnh tận gốc theo y lý của Đông y. Từ đó huyết áp được điều hòa và ổn định lâu dài.

Địa long (hay còn gọi là giun đất, giun quế) vốn là một loại thuốc quý trong Đông y, có tác dụng đặc biệt trong việc cầm máu. Theo nghiên cứu hiện đại, Địa long có chứa thành phần enzym fibrinolytic rất tốt cho việc thuỷ phân sợi huyết fibrinogen, làm tan liên kết các cục máu đông. Ngoài ra, enzym này còn giúp làm giãn cơ trơn thành mạch, tăng độ đàn hồi cho quá trình lưu thông máu được suôn sẻ hơn.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-2

Địa long là một thành phần chính trong TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

Nattokinase vốn là một loại enzym được chiết xuất từ món ăn, bài thuốc quen thuộc của người Nhật – Natto. Món đậu nành lên men này có mùi khá khó chịu nhưng khi đã ăn quen thì rất tốt cho huyết áp, do tác động làm tan cục máu đông, giải khai lòng mạch. Nattokinase còn giúp cơ thể tự sản sinh plasmin, enzym thuỷ phân các sợi huyết fibrin ngay khi chúng bám dính vào nhau tạo cục máu đông. Nhờ thế, cao huyết áp được loại bỏ ngay khi mới “manh nha”.

Hoè hoa hoàn thiện những tác dụng của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân bằng việc cung cấp rutin trong việc cải thiện độ bền thành mạch, ngăn chặn nguy cơ đứt vỡ khi huyết áp lên cao đột biến. Nhờ thế, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân có thể ngăn ngừa những tai biến nguy hiểm.

Chi phí cho một hộp TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân không hề đắt so với những tác dụng lâu dài mà nó đem đến cho người bệnh. Chuyên gia cũng khuyên bạn rằng, không nên chủ quan với tình trạng bệnh, thấy huyết áp hơi hạ xuống là an tâm bỏ thuốc. TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân rất lành tính, an toàn và thân thiện với cơ địa người Việt nên không cần lo lắng đến việc sản phẩm Đông y này sẽ gây hại đến sức khoẻ hay có những tác dụng phụ nguy hiểm.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-3 (1)

Đông y trước kia rất cầu kỳ trong các công đoạn

Nhiều người bệnh sử dụng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân một cách khoa học đã cho những kết quả đáng mừng trong việc hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp; Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận; Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt. Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được sản xuất theo dạng viên nang nên rất dễ sử dụng, không kỳ công như việc dùng Đông dược truyền thống.  Hãy coi TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân như một người bạn để cùng củng cố sức khoẻ, có như thế, người bệnh mới dễ dàng tiếp nhận và hình thành thói quen tốt này.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc – SĐT tư vấn: 18006316

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.