Hạ Áp Ích Nhân có an toàn không?

30/08/2016

Việc sử dụng bất kỳ loại thuốc hay sản phẩm y tế nào cũng cần đặt ra câu hỏi về sự an toàn cũng như tính hiệu quả, giá trị tương ứng mà nó mang lại. TPCN Hạ Áp Ích Nhân cũng không nằm ngoài những băn khoăn đó.

TPCN Hạ Áp Ích Nhân là gì?

TPCN Hạ Áp Ích Nhân là một sản phẩm Đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị cao huyết áp và phòng ngừa tai biến, được sản xuất bởi nhà máy Nam Dược. Nhà máy sản xuất nam Dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và 6 tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, đã vinh dự nhận “Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia” năm 2012. Chính vì thế, hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính an toàn của quy trình sản xuất ra TPCN Hạ Áp Ích Nhân.

ha-ap-ich-nhan-1

TPCN Hạ Áp Ích Nhân được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại

Thành phần chính trong TPCN Hạ Áp Ích Nhân đều là những thảo dược thiên nhiên có lợi cho huyết áp như Địa long, Nattokinase, Hòe hoa, Câu đằng, Hạ khô thảo, Huyền sâm, Táo nhân… Mỗi thành phần đều có tác dụng riêng đến tình trạng cao huyết áp, nhưng kết hợp lại đem đến một sản phẩm Đông dược điều trị toàn diện và vô cùng hiệu quả.

Hiệu quả TPCN Hạ Áp Ích Nhân đem lại

Các thành phần trong TPCN Hạ Áp Ích Nhân đều đã được nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng trước khi đưa vào bào chế và sản xuất ra sản phẩm. Điểm đặc biệt, đây đều là những dược thảo thiên nhiên, có xuất xứ khác nhau nhưng hòa hợp trong tác dụng cuối cùng là đẩy lùi bệnh cao huyết áp.

Địa long hay chính là giun đất, giun quế trong dân gian, có tác dụng giải khai lòng mạch một cách hiệu quả đáng kinh ngạc. Nguyên do là bởi trong Địa long có chứa nhiều fibrinolytic – loại enzym “khắc tinh” của sợi huyết fibrinogen. Bằng việc thủy phân các sợi huyết này, liên kết của cục máu đông bị tan rã và chúng không còn vón cục lại làm tắc lòng mạch nữa. Ngoài ra, Địa long còn đem đến tác động làm giãn cơ trơn thành mạch, tăng độ đàn hồi để đẩy máu đi tốt hơn.

hoe-hoa-3

Các thành phần chính trong TPCN Hạ Áp Ích Nhân

Nattokinase là loại enzym được chiết xuất từ Natto – món ăn, bài thuốc của người Nhật Bản. Bản thân Nattokinase đã có tác dụng làm tan cục máu đông, nhưng nó còn kích thích cơ thể sản sinh plasmin. Đây là loại enzym tự thân duy nhất có khả năng phá hủy liên kết các sợi huyết fibirnogen, ngăn chặn nguy cơ tái hình thành của chúng. Bằng cách đó, Nattokinase không những điều trị mà còn phòng ngừa cao huyết áp tái diễn.

Hòe hoa là một thành phần quan trọng khác trong TPCN Hạ Áp Ích Nhân. Với thành phần giàu rutin của mình, Hòe hoa giúp làm bền thành mạch, ngăn chặn các nguy cơ tổn thương, đứt vỡ. Hòe hoa hoàn thiện tác dụng của TPCN Hạ Áp Ích Nhân, không những hạ huyết áp mà còn ngăn ngừa nguy cơ tái diễn của tình trạng huyết áp cao, phòng tránh các tai biến nguy hiểm.

TPCN Hạ Áp Ích Nhân có an toàn không?

Với những thành phần thảo dược tự nhiên, TPCN Hạ Áp Ích Nhân vô cùng thân thiện và an toàn với sức khỏe người dùng. Các loại dược liệu này đã được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng bởi chuyên gia để kết hợp, bào chế ra sản phẩm phù hợp với hầu hết người bệnh cao huyết áp.

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-1

TPCN Hạ Áp Ích Nhân rất an toàn cho sức khỏe người dùng

Không cần lo lắng những tác dụng phụ như thuốc tây, TPCN Hạ Áp Ích Nhân cũng không gây nhờn thuốc nếu sử dụng thường xuyên, liên tục. Ngược lại, sử dụng TPCN Hạ Áp Ích Nhân thường xuyên còn giúp huyết áp được ổn định hơn. Bác sỹ khuyến cáo bệnh nhân không nên ngưng sử dụng khi thấy huyết áp đã trở về bình thường mà duy trì mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Một năm chia làm 3 – 4 đợt uống, mỗi đợt tối thiểu 2 tháng. Hãy coi TPCN Hạ Áp Ích Nhân như một loại thuốc bổ chứ không phải thuốc chữa bệnh thì thói quen sử dụng cũng dễ dàng hình thành hơn rất nhiều.

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Giúp hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, Phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người bị huyết áp cao, người có nguy cơ tai biến
  • Người có tiền sử tai biến mạch máu não

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?