ĐẶT CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN GIA

Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở mẫu sau rồi gửi cho chúng tôi.

Vui lòng điền đầy đủ họ tên.
Vui lòng điền đúng thông tin số điện thoại.
Vui lòng chọn chuyên gia trả lời.
Vui lòng nhập câu hỏi.

CẦU TRẢ LỜI CỦA CHUYÊN GIA

image
Hà Duy Cường Haduycuong6995@gmail.com
Ngày hỏi: 11-04-2017

Câu hỏi: Chào Bác Sĩ, tình hình là Bố e năm nay 53 tuổi, Bố e bị huyết áp cao ( HA 145/100 ) Bố e có dùng thuốc Amlor mỗi ngày, nhưng khi uống thuốc HA của Bố e lại giảm nhiều xuống còn 95/70, Bố e bỏ thuốc thì HA lại tăng lên, mong Bác sỹ tư vấn giúp e với ạ. Mong sớm nhận đc phản hồi từ Bác sĩ.

image
Nguyễn Văn 0945819***
Ngày hỏi: 16-08-2017

Câu hỏi: Tôi 60 tuổi huyết áp đo buổi sáng 130-140, buổi chiều 110. Thường khó chịu vào buổi sáng, ngoài ra còn thiếu máu cơ tim. Bệnh viện cho uống 1 viên huyết áp mỗi sáng và thuốc aspirin chống huyết khối và thuốc giãn mạch đã 2 năm nay. Huyết áp của tôi như vậy có quá cao cần phải uống thuốc thường xuyên không? Tôi uống hạ áp ích nhân có được không?

image
Ngô Thanh Thuỷ 0903295***
Ngày hỏi: 16-08-2017

Câu hỏi: Tôi dao này kiểm tra huyết áp thấy không ổn định, có khi đo huyết áp 147/93; lúc thì 138/91,131/84,124/84...người vẫn thấy bình thường . Như thế tôi đã bị Coi như là tiền huyết áp chua như nhiều người nói. Cách điều trị như thế nào

image
Phan thị Hạnh 0914815***
Ngày hỏi: 16-08-2017

Câu hỏi: Cách đây 9 tháng tôi bị váng đầu đo HÀ là 160/90 và đã được điều trị bằng Covesyl 5 mg hiện tai HA của tôi đo luôn là 100/60 vậy tôi có nên tiếp tục dùng thuốc hạ HA nữa không ạ

image
Hán thị thu nguyệt 0966276***
Ngày hỏi: 16-08-2017

Câu hỏi: Chào bs ạ mẹ cháu năm nay 54 tuổi mới đi khám về và biết bị cao huyết áp mà chỉ số lên tận 190 vậy cho cháu hỏi sử dụng những thuốc gì và làm cách nào để bệnh thuyên giảm nhanh không ạ ?

image
lê sang 01626575***
Ngày hỏi: 16-08-2017

Câu hỏi: dạ,cháu chào bác sĩ.cháu năm nay 20t bị cao huyết áp,cháu đi khám tổng thể thì không tìm ra nguyên nhân,vậy cháu muốn hỏi là bệnh của cháu có chữa dứt điểm đc ko ạ ? sử dụng hạ áp ích nhân có thể chữa dứt điểm bệnh của cháu ko ? cháu cảm ơn!

image
Phạm Lê Minh 0939564***
Ngày hỏi: 16-08-2017

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi bị cao huyết áp và mỡ máu. Hiện tại tôi đã trị hết mỡ máu về chỉ số bình thường Cholesterol 5.2 (3.9-5.2mmol/L), HDL 1.24 (>0.9mmol/L), LDL 3.48 (

image
Chumanhdat 01235878***
Ngày hỏi: 11-08-2017

Câu hỏi: Tôi 41 tuổi huyết áp 165/125 vậy tôi có bị huyết apcao

image
Tạ Hà 0988794***
Ngày hỏi: 08-08-2017

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Chồng cháu năm nay 40 tuổi, khoảng 3 tuần nay hay bị đau đầu, đi đo huyết áp là 130/100. Như vậy có vị huyết áp cao không ạ? nhờ bác sĩ chẩn đoán giúp ạ!

image
vũ thị oanh 01666973***
Ngày hỏi: 08-08-2017

Câu hỏi: chào bác sĩ! cháu năm nay 21 tuổi. cháu thường xuyên bị đau đầu, mệt, tim hay đập nhanh. đợt khám sức khỏe định kỳ công ty, đo huyết áp của cháu là 150/90 mmHg. đi siêu âm thì cháu bình thường. sau đó cháu quay lại đo huyết áp lại thì là 130/80 mmHg. cháu muốn hỏi là cháu có bị cao huyết áp không ạ? cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ !

image
Nguyễn văn toản 0979925***
Ngày hỏi: 03-08-2017

Câu hỏi: Chào bs ạ.cháu muốn hỏi cho bố cháu.bố cháu năm nay 57 tuổi.nặng 53kg cao 1m65.bố cháu bị bệnh CHA đã 4 năm.mới đây bố cháu có hiện tượng mồm bị méo .1 mắt thì nháy.vẫn uống thuốc HA đều đặn mỗi ngày.đo huyết áp có lúc 150.160/110.hỏi bs bố cháu như vậy là bị ntn ạk.có nguy hiểm ko ạk.

  • Cẩm nang cho người bệnh

  • Hỏi đáp chuyên gia

    • Chuyên gia 1 Chuyên gia 1
      Chuyên gia 2 Chuyên gia 2
    • Tôi 60 tuổi huyết áp đo buổi sáng 130-140, buổi chiều 110. Thường khó chịu vào ...

      Chào bạn. Huyết áp của bạn nằm trong ngưỡng an toàn. Vì vậy bạn không cần ...  Chi tiết
    • Tôi dao này kiểm tra huyết áp thấy không ổn định, có khi đo huyết áp ...

      Chào bạn. Bạn nên đến cơ sở y tế hoặc bệnh viện để kiểm tra lại ...  Chi tiết
    • Cách đây 9 tháng tôi bị váng đầu đo HÀ là 160/90 và đã được điều ...

      Chào bạn. Huyết áp của bạn ổn định sau khi dùng thuốc tuy nhiên bạn nên ...  Chi tiết