Hưởng ứng ngày hội phòng chống tăng huyết áp Quốc gia

24/05/2014

Ngày 15/05/2014 vừa qua, đã diễn ra sự kiện đi bộ hưởng ứng ngày hội phòng chống Tăng huyết áp Quốc gia của hơn 700 thành viên Câu lạc bộ cao huyết áp các quận Tp. Hà Nội do Hội tim mạch học Việt Nam tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị. Là nhà tài trợ hoạt động xã hội ý nghĩa này, viên uống TPCN Hạ Áp Ích Nhân hân hạnh được đồng hành cùng chương trình.
Các thành viên CLB cao huyết áp đã có mặt từ sáng sớm ngày hôm đó và tham gia diễu hành đi bộ xung quanh hồ Thuyền Quang trong không khí háo hức và đông vui. Sau khi diễu hành trở về nơi xuất phát là Cung văn hóa Hữu Nghị, các cụ được tham gia khám sàng lọc bệnh cao huyết áp và tiểu đường, đồng thời được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Dương Thu Hà (Nguyên bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội).
Chương trình đã diễn ra xuyên suốt một buổi sáng trong không khí vui vẻ của các thành viên tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội phòng chống Tăng huyết áp Quốc gia năm nay:

Lễ khai mạc Ngày hội phòng chống Tăng huyết áp Quốc gia

Trong không khí vui vẻ háo hức của các bác trong CLB cao huyết áp Hà Nội

Các bác trong CLB đi thành những hàng dài xung quanh hồ THUYỀN QUANG

Sau khi kết thúc diễu hành các bác đều được tham gia khám sàng lọc và phát hiện bệnh chuyển hóa về tiểu đường và huyết áp cao

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Giúp hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, Phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người bị huyết áp cao, người có nguy cơ tai biến
  • Người có tiền sử tai biến mạch máu não

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?