Hưởng ứng ngày hội phòng chống tăng huyết áp Quốc gia

Thứ Bảy 24/05/2014.

Ngày 15/05/2014 vừa qua, đã diễn ra sự kiện đi bộ hưởng ứng ngày hội phòng chống Tăng huyết áp Quốc gia của hơn 700 thành viên Câu lạc bộ cao huyết áp các quận Tp. Hà Nội do Hội tim mạch học Việt Nam tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị. Là nhà tài trợ hoạt động xã hội ý nghĩa này, viên uống TPCN Hạ Áp Ích Nhân hân hạnh được đồng hành cùng chương trình.
Các thành viên CLB cao huyết áp đã có mặt từ sáng sớm ngày hôm đó và tham gia diễu hành đi bộ xung quanh hồ Thuyền Quang trong không khí háo hức và đông vui. Sau khi diễu hành trở về nơi xuất phát là Cung văn hóa Hữu Nghị, các cụ được tham gia khám sàng lọc bệnh cao huyết áp và tiểu đường, đồng thời được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Dương Thu Hà (Nguyên bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội).
Chương trình đã diễn ra xuyên suốt một buổi sáng trong không khí vui vẻ của các thành viên tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội phòng chống Tăng huyết áp Quốc gia năm nay:

Lễ khai mạc Ngày hội phòng chống Tăng huyết áp Quốc gia

Trong không khí vui vẻ háo hức của các bác trong CLB cao huyết áp Hà Nội

Các bác trong CLB đi thành những hàng dài xung quanh hồ THUYỀN QUANG

Sau khi kết thúc diễu hành các bác đều được tham gia khám sàng lọc và phát hiện bệnh chuyển hóa về tiểu đường và huyết áp cao

Thực hiện: Kim Huê

  • Mở hộp ngay – Tiền liền tay