Kết quả nghiên cứu lâm sàng sản phẩm TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

31/10/2016

GIỚI THIỆU

Báo cáo nghiên cứu lâm sàng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân tại Hội nghị khoa học bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Đề tài “Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân trên bệnh nhân tăng huyết áp nguyên phát giai đoạn I và II” do PGS. TS Trần Quốc Bình (Nguyên giám đốc BV Y học cổ truyền Trung Ương) và TS. Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội BV Y học cổ truyền Trung ương) được hội đồng khoa học bệnh viên Y học cổ truyền Trung Ương đánh giá cao, có ý nghĩa lớn trong việc chứng minh tác dụng hỗ trợ giúp hạ và ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng khó chịu và hỗ trợ phòng ngừa tai biến .

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

1: Về thay đổi của huyết áp

huyet-ap-cua-nhom-nghien-cuu-sau-45-ngay-dieu-tri

Huyết áp của nhóm nghiên cứu sau 45 ngày điều trị

Sau 45 ngày điều trị, bệnh nhân có sử dụng kết hợp giữa thuốc Tây với TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân, huyết áp tâm thu giảm từ 160mmHg xuống 120mmHg, huyết áp tâm trương giảm từ 100mmHg xuống 80mmHg, huyết áp trung bình giảm từ 120mmHg xuống 100mmHg.

2: Mức độ giảm các triệu chứng

muc-do-giam-trieu-chung-cua-huyet-ap-cao-sau-45-ngay-dieu-tri

Mức độ giảm các triệu chứng của huyết áp cao sau 45 ngày điều trị

Sau 45 ngày điều trị bằng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân, các triệu chứng của huyết áp cao giảm rõ rệt ở nhóm nghiên cứu (sử dụng thuốc Tây kết hợp với TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân) so với nhóm chứng (chỉ sử dụng thuốc Tây). Cụ thể, ở nhóm người kết hợp sử dụng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân, triệu chứng đau đầu giảm 90%, cơn bốc hỏa giảm 90%, miệng khô và đắng giảm trên 90%,…

3: Về tính an toàn trong sử dụng

– TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân không gây các biểu hiện lâm sàng khi sử dụng như: mẩn ngứa, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, rồi loạn tiêu hóa, không làm ảnh hưởng đến nhịp tim.

– TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân không làm thay đổi các chỉ số xét nghiệm về huyết học và sinh hóa máu.

KẾT LUẬN

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân – sản phẩm đầu tiên kết hợp từ Địa Long, Nattokinase, Hòe Hoa và các thảo dược trong bài “Giáng áp hợp tễ” được chứng minh lâm sàng:

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não..

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.