Nattokinase giúp giảm nguy cơ gây tai biến mạch máu não

09/10/2016

Nattokinase là một enzyme được tìm thấy trong món đậu tương lên men (Natto) – món ăn truyền thống của người Nhật và được biết tới với nhiều tác dụng khác nhau cho sức khỏe của con người, đặc biệt là giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não hiệu quả.

>> Chữa huyết áp cao bằng thảo dược

Nattokinase là gì?

huyet-ap-cao-nen-an-gi-3

Nattokinase là một enzym được tìm thấy trong món ăn truyền thống của Nhật Bản

Nattokinase là một enzym được tìm thấy trong món ăn truyền thống của Nhật Bản có tên là Natto (đậu tương lên men). Từ hàng nghìn năm nay, người Nhật đã dùng Natto như một loại thực phẩm bổ dưỡng và cũng là một phương thuốc dân gian để phòng và chữa những bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não.

Tác dụng phòng ngừa tai biến mạch máu não của Nattokinase

Thành phần Nattokinase trong đậu tương lên men Natto được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh cho thấy những kết quả vô cùng bất ngờ bởi hiệu quả của nó trong việc làm tan các huyết khối trong động mạch, làm tan cục máu đông vốn là căn nguyên dẫn tới tai biến mạch máu não.

nattokinase-2 (1)

Nattokinase giúp làm tan cục máu đông hiệu quả

Theo kết quả nghiên cứu của TS Sumi Hiroyuki năm 1986 trên thí điểm gần 200 mẫu thực phẩm khác nhau cho thấy, Nattokinase là 1 mẫu enzym có khả năng phân hủy huyết khối một cách hữu hiệu và mạnh nhất trong những loại enzym, gấp 4 lần Plasmin – enzym nội sinh làm tan máu đông – đồng thời tuyệt đối an toàn cho cơ thể khi hấp thu qua đường ăn uống.

Qua nhiều dự án nghiên cứu, Nattokinase được khẳng định với những lợi ích đáng ngạc nhiên đối với sức khỏe con người.

– Nattokinase làm giảm nguy cơ tai biến huyết quản não

Nattokinase giúp làm tan cục máu đông bằng cách làm tan sợi fibrin (chất sợi buộc các tiểu cầu vón kết lại với nhau hình thành cục máu đông).

– Nattokinase làm giảm huyết áp

Các nghiên cứu chỉ ra rằng Nattokinase có tác dụng làm giảm huyết áp bằng cách ức chế enzym chuyển đổi angiotensin (ACE). ACE làm cho mạch máu bị hẹp lại và huyết áp tăng cao. Nattokinase có khả năng ức chế ACE, ngăn cản dầy nội mạc mạch

– Tăng cường lưu thông máu

Nattokinase trợ giúp máu lưu thông bằng cách hỗ trợ bù trừ trong tuần hoàn. Nó cũng được chứng minh là có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Ngoài ra Nattokinase còn có những tác dụng kỳ diệu khác, như làm cho chắc xương, hỗ trợ đau khớp, giảm nhức đầu, kháng khuẩn, phòng bệnh tả, thương hàn, bệnh lị.

 

Nattokinase được kết hợp với Địa Long, Hòe Hoa, và bài Giáng áp hợp tễ giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não

Nattokinase có nhiều lợi ích cho người suy giảm tuần hoàn não, người bị sa sút trítuệ, xuất huyết não, đau thắt ngực. Hiện nay, với thành quả của khoa học tiên tiến, các bác sĩ đã sử dụng Nattokinase là thành phần chính trong nhiều sản phẩm giúp điều trị các bệnh về tim mạch như huyết áp cao, tai biến mạch máu não. Đặc biệt, Nattokinase được kết hợp với Địa Long, Hòe Hoa và bài Giáng áp hợp tễ giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị huyết áp cao và tai biến mạch máu não có trong sản phẩm TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân. Trong đó, Nattokinase và Địa Long giúp cải thiện tuần hoàn não hiệu quả, giúp lưu thông máu, hạn chế sự hình thành cục máu đông, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não hiệu quả và an toàn. Hòe Hoa và bài Giáng áp hợp tễ giúp ngăn ngừa tận gốc nguy cơ gây huyết áp cao, từ đó giúp phòng tai biến mạch máu não hiệu quả.

Liên hệ: 18006316 (Miễn phí cước)

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.