Nhãn hàng TPBVSK Hạ áp Ích Nhân được biểu dương tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 24

17/05/2017

Hưởng ứng ngày Phòng, chống tăng huyết áp thế giới (17-5), ngày 11-5, tại Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với Ban tổ chức Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2017 đã tổ chức Hội thảo chuyên đề Tim mạch – Huyết áp – Tiểu đường, nhằm mục đích nâng cao ý thức phòng, chống bệnh tăng huyết áp cho người dân.

Trong những năm gần đây, các bệnh mạn tính như huyết áp, tiểu đường là nguyên nhân tử vong hàng đầu tại Việt Nam và đang trở thành gánh nặng của toàn xã hội, chiếm 66% gánh nặng bệnh tật. Nguyên nhân của bệnh mạn tính được xác định là do lối sống như hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, ăn nhiều chất béo, ăn ít rau củ quả, ăn quá mặn hoặc lười vận động,… trong khi đó, công tác dự phòng, quản lý và điều trị bệnh mạn tính còn rất kém. Chính vì thế, trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2017 diễn ra từ 10-13/5 tại Hà Nội, nhãn hàng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân phối hợp với bệnh viện Tim Hà Nội, Trung tâm truyền thông và giáo dục sức khỏe trung ương đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tập trung cho truyền thông và phòng chống các bệnh mạn tính, tiêu biểu như huyết áp, tiểu đường,…

Tại hội thảo, nhãn hàng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân và Bệnh viện Tim Hà Nội được ban tổ chức VIETNAM MEDIPHARM 2017 biểu dương vì những nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần làm nên thành công của triển lãm.

ThS.BS. Trần Quang Mai – Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và Giáo dục

sức khỏe trung ương biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc

Bà Trịnh Thị Ngọc Diệp – đại diện nhãn hàng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Phát biểu tại Hội thảo, ThS.BS Trương Quang Việt – Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết: “Tăng huyết áp là loại bệnh lý phổ biến nhất và tỷ lệ mắc ngày càng có xu hướng tăng lên một cách rất rõ rệt. Ở Việt Nam, do nhiều nguyên nhân căn bệnh này đang có chiều hướng trẻ hóa với rất nhiều đối tượng còn trong độ tuổi lao động. Tôi tin tưởng rằng những hoạt động này sẽ góp phần nhỏ bé, nhưng đầy ý nghĩa trong cuộc chiến chống lại bệnh tăng huyết áp – kẻ giết người thầm lặng, phục vụ hiệu quả cho việc tự phòng chống, bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân”.

ths-bs-truong-quang-viet-pho-giam-doc-benh-vien-tim-ha-noi

ThS.BS Trương Quang Việt – Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

Để mọi người cùng có ý thức phòng, chống một cách tích cực và hữu hiệu, nhằm giảm thiểu tối đa những biến chứng nguy hiểm do căn bệnh gây nên, trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2017 diễn ra từ 10-13/5 tại Hà Nội, nhãn hàng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân, bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức các hoạt động: đo huyết áp, tim mạch, tiểu đường – tuyên truyền phổ biến kiến thức, tư vấn về bệnh.

 

 

Chương trình đo huyết áp, tim mạch và tư vấn chăm sóc sức khỏe tại hội thảo

Cùng với đó, nhãn hàng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân đã gửi tặng nguời tham dự chương trình nhiều phần quà ý nghĩa. Đó là cẩm nang dành cho người cao huyết áp, sản phẩm TPBVSK những bệnh nhân tăng huyết áp bị tiểu đường tạp chí Đái tháo đường, sổ tay đường huyết, TPBVSK Diabetna có tác dụng hạ và ổn định đường huyết ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Đây là các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có mặt 9 năm trên thị trường dược phẩm, được chuyên gia khuyên dùng và hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Ngày tăng huyết áp thế giới ra đời là một trong những hoạt động quan trọng nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức phòng chống tăng huyết áp trong cộng đồng. Hội Tăng huyết áp quốc tế (International Society of Hypertension), kết hợp với Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) đã có sáng kiến lấy ngày 17-5 hằng năm là ngày tăng huyết áp thế giới (World Hypertension Day) từ năm 2005 với mục tiêu tạo ra một phong trào mạnh mẽ trên toàn thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bệnh, cách phòng chống, điều trị và các biến chứng nguy hiểm gây ra bởi tăng huyết áp.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.