Phát hiện bệnh huyết áp cao – Hưởng ứng ngày hội phòng chống tăng huyết áp Quốc gia

13/05/2014

Tăng huyết áp (THA) đang trở thành một vấn đề thời sự vì sự gia tăng nhanh chóng của căn bệnh này trong cộng đồng. Thực vậy, theo ước tính của Tổ

chức Y tế Thế giới (WHO) đã có khoảng 1,5 tỷ người trên thế giới bị T

ăng huyết áp và có tới 9,4 triệu người mỗi năm trên toàn thế giới tử vong do nguyên nhân trực tiếp là Tăng huyết áp.

Ngay ở nước ta, theo một điều tra gần đây nhất của Viện Tim mạch Việt Nam tại 8 tỉnh/thành phố của nước ta thì tỷ lệ THA của những người từ 25 tuổi trở lên đã là 25,1%! Nghĩa là cứ 4 người trưởng thành thì có 1 người bị tăng huyết áp.

Vì thế hàng năm, Hội tim mạch học Việt Nam tổ chức các chương trình cổ động phong trào phòng chống cao huyết áp, trong đó có ngày hội phòng chống tăng huyết áp Quốc gia là một trong những hoạt động trọng yếu.

Ngày hội phòng chống tăng huyết áp Quốc gia năm nay sẽ diễn ra vào ngày 15/05/2014 tại Cung văn hóa Hữu nghị với nội dung chính đi bộ hưởng ứng ngày hội phòng chống tăng huyết áp. Sẽ có khoảng 700 hội viên CLB Cao huyết áp Hà Nội tham dự chương trình này. Và đặc biệt trong chương trình hưởng ứng ngày hội phòng chống tăng huyết áp Quốc gia năm nay, các thành viên tham dự sẽ được tham gia khám sàng lọc bệnh cao huyết áp do nhãn hàng TPCN Hạ Áp Ích nhân tài trợ chính.

Hoạt động khám sàng lọc bệnh cao huyết áp sẽ giúp các thành viên tham gia nhận biết được đúng đắn về căn bệnh này và cách chăm sóc điều trị bệnh ra sao để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Hỗ trợ việc khám sàng lọc bệnh huyết áp cao năm nay có sự tham gia và tư vấn của các bác sĩ khoa tim mạch của Bệnh viện Bạch Mai và Hội tim mạch học Việt Nam.

Đây sẽ là hoạt động thiết thực và mang ý nghĩa xã hội sâu sắc trong việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối tượng người cao tuổi – đối tượng có nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp cao. Bệnh cao huyết áp đã trở thành bệnh phổ biến ở nước ta nhưng thực sự nó chưa được nhận thức đầy đủ và đúng đắn nhất. Vì vậy,các hoạt động hưởng ứng ngày hội phòng chống tăng huyết áp Quốc gia như tham gia khám sàng lọc bệnh cao huyết áp hay đi bộ sẽ góp phần quan trọng trong việc truyền thông kiến thức về bệnh cho người dân.

Thông tin về chương trình:
Thời gian: 6h00 – 11h30 ngày 15/05/2014
Địa điểm: Sảnh nhà B – Cung Văn hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Để được tư vấn về cao huyết áp và chương trình ngày Hội tăng huyết áp Quốc gia, vui lòng gọi tổng đài:
04 2213 3856

Box sản phẩm:

TPCN Hạ Áp Ích nhân có tác dụng hiệu quả trên bệnh nhân cao huyết áp với chiết xuất từ Địa long và các dược liệu khác.

Địa Long được các nhà khoa học trên thế giới cũng như Việt Nam chứng minh có hoạt chất Fibrinolytic, là tác nhân rất mạnh trong việc thủy phân các thành phần gây đông máu, phá tan các cục máu đông trong lòng mạch. Tại Việt Nam loài Giun quế mang hoạt chất Fibrinolytic cao nhất được lựa chọn bào chế thành thuốc thảo dược TPCN Hạ Áp Ích nhân, được dùng cho bệnh nhân cao huyết áp với các biểu hiện đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi… giúp huyết áp ổn định, phá tan cục máu đông, ngăn ngừa biến chứng bệnh tăng huyết áp.

Thực hiện: Kim Huê

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Giúp hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, Phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người bị huyết áp cao, người có nguy cơ tai biến
  • Người có tiền sử tai biến mạch máu não

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?