Thành phần của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

26/10/2016

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là sản phẩm của Công ty Nam Dược được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh huyết áp cao cũng như các biến chứng của bệnh. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn WHO và được bào chế theo công thức đặc biệt phù hợp với người Việt dựa trên các loại thảo dược từ Đông y như Địa long, Nattokinase, Hòe hoa và bài Giáng áp hợp tễ… Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ các thành phần cũng như cơ chế tác động của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân.

Địa Long

chua-cao-huyet-ap-bang-thuoc-nam-2 (1)

Địa Long giúp trị huyết áp hiệu quả

Địa Long (hay chính là giun đất) đã được sử dụng trong Đông y hơn 1000 năm nay. Những nhà khoa học của Nhật Bản và Trung Quốc đã nghiên cứu và chỉ ra rằng enzyme Fibrinolytic trong Địa Long có khả năng thủy phân mạnh mẽ, làm đứt những sợi Fibrin – tác nhân chính hình thành nên mảng xơ vữa và cục máu đông. Địa Long có vị mặn, tính hàn, giúp giải nhiệt, nâng cao độ đàn hồi của mạch máu, giãn mạch nội tạng, từ đó giúp hạ huyết áp lâu dài và ổn định.

Hiện nay, tại Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dao đã cùng những nhà nghiên cứu thuộc Viện công nghệ sinh học áp dụng Địa Long vào điều trị cho những bệnh nhân tai biến mạch máu não do áp huyết cao gây ra và đạt được hiệu quả cao.

Nattokinase

huyet-ap-cao-la-bao-nhieu-4

Enzym Nattokinase trong món Natto có tác dụng làm tan cục máu đông

Nattokinase là một loại enzym được tìm thấy trong món Natto (đậu tương lên men). Natto là 1 món ăn truyền thống của Nhật Bản đã được dùng từ hàng trăm năm nay. Đây cũng là một phương thuốc dân gian giúp ngừa và điều trị những bệnh về tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não…

Nghiên cứu đã chỉ ra Nattokinase trong Natto với thể phá tan các cục máu đông hữu hiệu mà không gây tác dụng phụ cho sức khỏe con người. Bằng cách kích thích cơ thể tăng cường sản xuất plasmin (enzym nội sinh trong thân thể khiến tan Fibrin), Nattokinase không chỉ khiến tan cục máu đông đã hình thành mà còn hoạt động như một thành phần chống hình thành cục máu đông. Cùng với đó, Nattokinase còn giúp ức chế angiotensin (ACE) – tác nhân làm cho co mạch máu và gây nâng cao huyết áp nên giúp làm cho giảm áp huyết.

Hiện nay, loại enzyme này đã được ứng dụng rộng rãi trong việc bào chế các dược phẩm điều trị huyết áp cao.

Hòe Hoa

thuoc-nam-chua-huyet-ap-cao-1

Hòe Hoa giúp hạ huyết áp hiệu quả

Trong Đông y, Hòe Hoa vị đắng, tính hàn. Trong Hòe Hoa có từ 6-30% rutin. Rutin trong Hòe Hoa mang tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mạch máu, tăng độ bền của thành huyết mạch, giúp ổn định và hạ áp huyết. Do vậy, người ta thường dùng Hòe Hoa để phòng các chứng biến chứng của huyết áp cao như xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não.

Bài Giáng áp hạ tễ

Thành phần chính của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

Bài Giáng áp hợp tễ là sự kết hợp của những thảo dược giúp điều hoà và bình phục chức năng tạng Can, Thận, đồng thời an thần chống mất ngủ, có tác dụng phòng ngừa bệnh huyết áp cao và cải thiện triệu chứng đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận. Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt. Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.