TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân – Giải pháp cho người huyết áp cao

26/08/2016

Hiện nay, việc điều trị huyết áp cao ngày càng được quan tâm, đặc biệt trong tình trạng tỉ lệ mắc huyết áp cao ngày càng tăng như hiện nay. Thay vì sử dụng các sản phẩm Tây y, người bệnh hiện nay ngày càng ưu tiên các dược phẩm có nguồn gốc Đông y bởi chúng không gây tác dụng phụ cho con người. Trong số đó, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là một trong những sản phẩm được các bệnh nhân và bác sĩ đặc biệt tin dùng.

 

Tác hại của huyết áp cao

Doctor measuring blood pressure.

Huyết áp cao là một căn bệnh nguy hiểm

Huyết áp cao là một căn bệnh nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng tới tất cả các cơ quan của cơ thể, thậm chí dẫn tới tử vong. Một số biến chứng của huyết áp cao thường gặp như:

Đối với tim mạch

Huyết áp cao gây to tim, suy tim. Sức của máu cao, làm lớp trong của thành mạch bị tổn thương. Từ đó, mỡ máu và bạch cầu chui qua các lỗ tổn thương để xuống thành mạch máu, khiến thành mạch bị dày lên, hẹp đi và mất tính đàn hồi, làm giảm lượng oxy đến nuôi tim. Hậu quả là tim bị loạn nhịp, xuất hiện các cơn đau thắt ngực, suy tim và nhồi máu cơ tim, thậm chí có thể gây đột tử.

Đối với não

Huyết áp cao gây thiếu máu não, dẫn đến các biểu hiện: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt… Huyết áp cao gây tai biến mạch máu não như nhũn não, xuất huyết não, đứt mạch máu não dẫn tới liệt nửa người, liệt hoàn toàn, thậm trí tử vong.

Đối với thận

Huyết áp cao khiến hỏng màng lọc của tế bào thận, hẹp động mạch thận, gây suy thận.

Đối với mắt

Huyết áp cao gây mờ mắt, xuất huyết võng mạc, gây mù hay còn gọi là bệnh lý võng mạc do tăng huyết áp.

Với những hậu quả nghiêm trọng này, điều trị huyết áp cao là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng. Hiện nay có khá nhiều sản phẩm giúp hạ huyết áp cao, trong đó TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là một trong những sản phẩm được tin dùng.

Một vài nét về TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân?

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là một loại thực phẩm chức năng do công ty Nam Dược sản xuất. Thành phần chủ yếu của sản phẩm có nguồn gốc từ các phương thuốc Đông y có tác điều trị và ngăn ngừa huyết áp hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho con người. Đây là một trong những sản phẩm được người bệnh đặc biệt tin dùng.

Các thành phần của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được sản xuất từ  Đông y truyền thống: Địa long, Nattokinase, Hòe hoa, Câu đằng, Hạ khô thảo, Huyền sâm, Hà thủ ô chế, Táo nhân… Các thành phần này đều có công dụng giúp hạ huyết áp, làm tan cục máu đông, phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả. Trong đó, Địa long giúp cải thiện độ đàn hồi của mạch máu, làm  tan cục máu đông. Enzyem Nattokinase giúp thủy phân mạnh mẽ các sợi huyết Fibrin phá tan các cục máu đông, giảm cholesterol… Kết hợp với bài Giáng áp hợp tễ giúp giải quyết tận gốc bệnh huyết áp cao.

Công dụng của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

 

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân có nhiều công dụng hiệu quả

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

Với nhiều công dụng hữu hiệu trong phòng ngừa và điều trị huyết áp cao, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân ngày càng được người dùng và bệnh nhân tin tưởng.

– Có thể sử dụng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân kèm với các thuốc tân dược điều trị huyết áp cao.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là 1 trong các dược phẩm hỗ trợ hạ huyết áp hiệu quả. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả cao nhất, bạn nên tới gặp bác sĩ để xác định trình trạng bệnh cũng như liều dùng phù hợp nhất.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc – SĐT tư vấn: 18006316

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.