TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giúp hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp cao

06/09/2016

Huyết áp cao là một trong những căn bệnh nguy hiểm vì nó có thể gây ra nhiều biến chứng cho cơ thể. Trong số các sản phẩm hiện nay, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là một trong những sản phẩm được bệnh nhân tin dùng. Vậy, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giá bao nhiêu, cách sử dụng ra sao?

Huyết áp cao dẫn đến biến chứng hình thành các cục máu đông

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-1

Huyết áp cao là nguyên nhân chính gây ra cục máu đông

Tăng áp huyết khiến áp lực trong mạch máu tăng cao, làm bề mặt bên trong mạch máu bị rạn vỡ tạo điều kiện cho phân tử mỡ lọt xuống thành mạch máu, kéo theo bạch cầu và một số thành phần khác. Khi đó, thành mạch máu bị dày lên tạo thành mảng xơ vữa. Mảng xơ vữa làm cho mạch máu hẹp lại, cản trở sự lưu thông của máu, những thành phần của máu bị cản trở lưu thông gắn kết vào nhau tạo thành khối kết liên hay còn gọi là cục máu đông.

Sự nguy hiểm của cục máu đông

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-2

Cục máu đông gây nguy hiểm cho con người

Mạch máu là con đường đưa các chất dinh dưỡng, oxi… tới cho các cơ quan. Nếu mạch máu bị bít tắc, các cơ quan không nhận được dinh dưỡng có thể dừng hoạt động. Cục máu đông sẽ làm tắc mạch máu dẫn tới những cơ quan, những mạch máu càng nhỏ, nguy cơ bít tắc càng cao. Vì thế cục máu đông được xác định là một trong những nguyên nhân trực tiếp của các bệnh tim mạch nghiêm trọng như: bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, suy tim, bệnh động mạch ngoại vi… Những biến chứng này không chỉ tác động tới sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân mà còn gây ra những gánh nặng kinh tế cho cả gia đình và xã hội.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giúp hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến

ha-ap-ich-nhan-gia-bao-nhieu-2

Địa Long giúp làm tan cục máu đông

Các bác sĩ đã chỉ ra rằng, để hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp, việc kiểm soát chỉ số huyết áp phải được thực hiện cùng lúc với việc ngăn ngừa cũng như phá tan những cục máu đông trong mạch máu.

Địa Long (Giun đất) được y học cổ truyền sử dụng hơn 1000 năm nay. Trong Đông y, Địa Long có vị mặn, tính hàn, được ứng dụng trong điều trị cao huyết áp và các biến chứng từ bệnh cao huyết áp hiệu quả.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng Địa long giúp cải thiện độ đàn hồi của mạch máu, làm giãn mạch nội tạng, từ đó giúp hạ huyết áp hiệu quả.

Đồng thời, trong Địa long có enzyme Fibrinolytic có khả năng thủy phân mạnh mẽ, làm đứt các sợi huyết Fibrin- tác nhân chính gắn kết các thành phần của máu hình thành cục máu đông trong lòng mạch, góp phần giảm nguy cơ tai biến cho người bệnh.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được chiết xuất từ Địa Long và những thảo dược Đông y như Nattokinase, Hòe Hoa và bài  Giáng áp hợp tễ có tác dụng giúp hỗ trợ giảm thiểu biến chứng bệnh huyết áp cao, hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh tăng huyết áp.

Trong đó, Nattokinase là một loại enzyme được tìm thấy trong món đậu tương lên men (Natto) của Nhật Bản. Enzyme này có khả năng thủy phân mạnh mẽ các sợi huyết Fibrin phá tan các cục máu đông. Đồng thời mang tác dụng kép, kích thích cơ thể tăng cường sản xuất plasmin – chống hình thành cục máu đông.

Bài Giáng áp hợp tễ là sự phối hợp của các vị thảo dược giúp điều hoà và phục hồi chức năng các tạng Tâm, Can, Thận, đồng thời an thần chống mất ngủ, có tác dụng giải quyết từ gốc bệnh huyết áp cao.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giá bao nhiêu?

Quy cách đóng gói và giá của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được bào chế dưới dạng viên nang cứng với hộp 4 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân có giá 110.000đ/hộp 40 viên.

Với chi phí không quá đắt so với các sản phẩm trị huyết áp cao trên thị trường, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân hiện nay được các bác sĩ cũng như bệnh nhân tin dùng. Bạn nên kết hợp duy trì chế độ ăn phù hợp, lối sống lành mạnh với sử dụng TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân đều đặn nhằm giúp hỗ trợ ngăn ngừa huyết áp cao và hỗ trợ giảm thiểu các biến chứng của bệnh huyết áp cao.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.