TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giúp điều trị chứng đau đầu của người huyết áp cao

31/08/2016

Huyết áp cao là một trong những căn bệnh nguy hiểm gây nhiều biến chứng cho cơ thể, trong đó có đau đầu. Đau đầu do huyết áp cao có thể gây gián đoạn sinh hoạt, làm việc. Được chiết xuất từ các vị thuốc Đông y như Địa long, Hòe hoa, Nattokinase và bài thuốc Giáng áp hợp tễ, TPCN Hạ Áp Ích Nhân là một trong những dược phẩm giúp hạ huyết áp hiệu quả đồng thời giúp điều trị và ngăn ngừa các biến chứng của huyết áp cao.

Nguyên nhân huyết áp cao gây đau đầu

ha-ap-ich-nhan-1

Huyết áp cao có thể gây ra đau đầu

Tăng huyết áp (huyết áp cao) khiến tăng sức ép thường xuyên của máu lên trên thành mạch khiến thành mạch bị dãn dần ra và xuất hiện những thương tổn. Những tổn thương này xuất hiện ngày một tăng ở những mạch máu nhỏ tại não, gây ra hiện tượng đau đầu, đây là một trong những biểu hiện sớm của tai biến do huyết áp cao.

Nếu sức ép máu đột ngột tăng cao gây ra các cơn đau đầu dữ dội có thể làm cho mạch máu bị vỡ, từ đó gây ra tai biến mạch máu não. Nếu những tổn thương nhỏ, hệ thống tiểu cầu và các sợi fibrin sẽ đến để vá lại vết thương và hình thành những cục máu đông, gây bít tắc các mạch máu. Việc vỡ hay bít tắc mạch máu não đều làm ngưng trệ việc cung cấp máu, gây ra thiếu máu cục bộ tại não, dẫn đến xuất hiện những triệu chứng lâm sàng, nhẹ là đau đầu hoa mắt chóng mặt, nặng là tai biến mạch máu não, thậm chí có thể dẫn tới tử vong,

Phân biệt đau đầu do huyết áp cao và đau đầu bình thường

Đau đầu do huyết áp cao thường diễn ra vào buổi sáng và giảm dần trong ngày về cường độ.

Về thời gian biểu của đau đầu do tăng huyết áp phần lớn xảy ra về cuối đêm và sáng sớm (từ 4 – 5h sáng), có thể xuất hiện sớm hơn (vào khoảng 2-3h sáng). Đau đầu khiến cho bệnh nhân tỉnh giấc. Những bệnh nhân tăng áp huyết mắc bệnh đau đầu lúc ngủ sẽ gây khó chịu và mất ngủ. Đau đầu còn kéo dài cho tới lúc thức dậy, hay vào giờ đầu buổi sớm và thường bớt dần vào khi bắt tay vào hoạt động công việc.

Thông thường, đau đầu do huyết áp cao thường diễn ra ở vùng chẩm – trán. Bệnh nhân có cảm giác cứng ở cơ gáy, đau lên đỉnh đầu và có thể lan đến vùng trán. phần lớn đau đầu thường ở 2 bên, cân đối và về ban đêm.

Biện pháp điều trị đau đầu do huyết áp cao

 

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giúp điều trị các biến chứng của huyết áp cao

Để điều trị bệnh đau đầu do tăng huyết áp, bệnh nhân phải giữ huyết áp ở mức an toàn, ổn định. Người bệnh cần giữ tình thần thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi, đi ngủ đúng giờ và không sử dụng các chất kích thích trước khi đi ngủ. Duy trì một lối sống khoa học cùng với chế độ ăn hợp lý.

hoe-hoa-3

Thành phần của TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn ngừa những biến chứng của bệnh huyết áp cao, bạn nên dùng các sản phẩm thảo dược có tác dụng hạ áp huyết, an thần, giúp ngủ ngon và phòng ngừa tai biến như TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân. TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được chiết xuất từ  những thành phần Đông y như Câu đằng, Hạ khô thảo, Huyền sâm, Táo nhân (bài Giáng áp hợp Tễ), Địa long có tác dụng hạ huyết áp, ổn định huyết áp, giúp ngủ ngon, dễ chịu, giảm đau đầu.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân được chiết xuất từ các thảo dược Đông y nên an toàn với sức khỏe con người, không gây tác dụng phụ. Do đó, đây là một trong những dược phẩm được các bác sĩ cũng như bệnh nhân tin dùng hiện nay giúp hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận. Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt. Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ tai biến và hỗ trợ hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ cho người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến.
  • Hỗ trợ cho người có tiền sử tai biến mạch máu não.