Vị thuốc quý chữa cao huyết áp có nguy cơ bị tận diệt

11/07/2016

Việt Nam có tiềm năng lớn về tài nguyên dược liệu (thực vật, động vật, khoáng vật). Trong số hơn 12.000 loài thực vật Việt Nam thì có gần 4.000 loài cho công dụng làm thuốc và tình trạng nuôi trồng dược liệu cũng rất phát triển. Đặc biệt trong đó, loài Địa Long (còn gọi là Giun đất) nổi lên như một vị thuốc quý có tác dụng chữa bệnh huyết áp cao, phòng ngừa tai biến mạch máu não. Thế nhưng loài này lại đang bị Trung Quốc âm mưu tiêu diệt.

Âm mưu thâm độc

Vừa qua tại Quảng Trị, thương lái Trung quốc tên là Gan DeQiang đã tiến hành việc đổ hóa chất cực độc vào đất để khai thác giun trái phép nhằm tận diệt loài này tại Việt Nam, gây mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng. Từ xưa đến nay giun giúp ích cho môi trường rất nhiều và đặc biệt loài Địa Long có tác dụng chữa bệnh rất diệu kỳ. Vì thế mà thương lái Trung quốc đã bị chính quyền Việt Nam bắt giữ ngay. Cũng tại hội nghị phát triển về cây dược liệu năm 2016, Bộ NN&PTNT cho biết, dù có nhiều tiềm năng phát triển, nhưng nguồn dược liệu trong nước mới đáp ứng khoảng 30% nhu cầu chế biến, còn lại phải nhập từ Trung Quốc với số lượng trên 20.000 tấn mỗi năm. Tuy nhiên chất lượng dược liệu nhập không được đảm bảo với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Không chỉ bị làm giả, nhiều loại dược liệu có nguồn gốc của Trung Quốc còn bị chiết hết hàm lượng hoạt chất rồi bán “vỏ” sang Việt Nam mà Địa Long cũng là một trong số đó.

Tác dụng tuyệt vời của Địa Long  và bài thuốc nổi tiếng của dân tộc

Untitled-1

    Trang trại nuôi Giun Quế sạch của anh Phạm Văn Tỉnh, dùng bào chế ra sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân.

 Anh Phạm Văn Tỉnh, một trong những chủ trang trại nuôi Địa Long (Giun Quế) cho hay: “Từ khâu chọn giống, thức ăn, nguồn nước cho giun là phải chuẩn hóa. Giống Giun Quế phải là giống thuần chủng 100%, không lai tạp với các loại giun khác để đảm bảo hoạt chất có trong giun. Nguồn thức ăn phải đảm bảo (chủ yếu bằng mùn mía được xử lý sinh học kỹ và các phụ phẩm nông nghiệp). Ngoài ra nguồn nước dùng để nuôi giun là nước sạch (nước không nhiễm sắt và Asen)”.

Tuy nhiên, TS. Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Để đảm bảo tinh chất được chiết xuất tốt nhất và đạt hàm lượng enzyme cao nhất trong điều trị bệnh tăng huyết áp thì người dân nên tin dùng viên nang được bào chế từ Địa Long (Giun Quế) sạch”. Tiến sỹ còn đặc biệt khuyến khích người bệnh không chỉ dùng Địa Long mà còn kết hợp thêm Hòe hoa và Nattokinase bởi khi đó sẽ giúp nhân lên gấp ba công hiệu ngăn ngừa, phá tan cục máu đông, hạ huyết áp, phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não hiệu quả. Bởi vì với những người bị huyết áp cao, thành mạch thường bị nhiều tổn thương và chịu áp lực lớn, cho nên cần bổ sung thêm Hòe Hoa. Chất Rutin trong Hòe Hoa có công dụng làm tăng sức bền thành mạch, phòng vỡ và đứt mạch máu. Còn Nattokinase là một enzyme được tìm thấy trong loại đậu lên men Natto – món ăn truyền thống của người Nhật. Giống như Địa Long, Nattokinase có công dụng mạnh mẽ trong việc phá tan cục máu đông, phòng ngừa tai biến.

ha ap

Công thức vàng phòng ngừa đột quỵ hiệu quả dựa trên nguồn dược liệu sạch

Hạ Áp Ích Nhân

12b
Ổn định huyết áp – Phòng ngừa tai biến mạch máu não

Hạ Áp Ích Nhân chiết xuất từ Địa Long, Nattokinase, Hòe Hoa và các thảo dược trong bài “Giáng áp hợp tễ”: câu đằng, hạ khô thảo, huyền sâm, hà thủ ô chế, táo nhân, giúp người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến và những người có tiền sử tai biến mạch máu não:

– Hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm như: đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.

– Giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.

– Hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

Sản xuất: Công ty TNHH Nam Dược

Lô M13 (C4-9), KCN Hòa Xá, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định

Tư vấn: 024.7305.6199/ 08.7305.6199

Website: huyetapcao.vn

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

CÔNG DỤNG

  • Giúp hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp như: Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận.
  • Giúp giảm các triệu chứng khó chịu của tăng huyết áp như: Mất ngủ, đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt.
  • Giúp hồi phục các di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt vận động, suy giảm trí nhớ, méo miệng, Phòng ngừa các tai biến thứ cấp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người bị huyết áp cao, người có nguy cơ tai biến
  • Người có tiền sử tai biến mạch máu não

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?