CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

21/03/2018

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi quý khách hàng thực hiện giao dịch, đặt hàng, liên hệ tư vấn, giải đáp trên Huyetapcao.vn, Quý khách phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc liên hệ và xác nhận giao dịch với khách hàng bao gồm:

– Họ tên

– Số điện thoại

– Địa chỉ

Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin khách hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác, luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Huyetapcao.vn không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin khách hàng cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Liên hệ và xác nhận các giao dịch của khách hàng với Huyetapcao.vn.

– Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

– Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa khách hàng với Huyetapcao.vn.

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Huyetapcao.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân

Địa chỉ: Lô A18/D7 – Khu Đô thị mới Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Email: info@ichnhan.vn

Điện thoại: 024(028).7305.6199

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân sau khi đã cung cấp cho Huyetapcao.vn có thể liên hệ trực tiếp qua số số điện thoại: 024(028).7305.6199 hoặc hotline: 0911.182.666, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và hỗ trợ quý khách chỉnh sửa dữ liệu cá nhân theo yêu cầu.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Huyetapcao.vn cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, dữ liệu cá nhân khách hàng cung cấp, lưu trữ trên Huyetapcao.vn.

– Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Huyetapcao.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

  • Chia sẻ :

Đăng ký tư vấn

Tổng đài tư vấn: 1800 6316 (Miễn phí cước gọi tới)