CLB Thăng Long phấn khởi tham gia “Sàng lọc bệnh chuyển hóa”

22/04/2014

Việt Nam đang là quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường và tăng huyết áp tăng nhanh nhất thế giới, trong đó 64% người bệnh tiểu đường không biết mình mắc bệnh và 50% người bị tăng huyết áp không được điều trị. Hưởng ứng chương trình quốc gia cùng Bộ y tế chăm sóc người tiểu đường, cao huyết áp, viên uống tiểu đường Diabetna và viên uống TPBVSK Hạ Áp Ích nhân đã tổ chức rất nhiều chương trình khám và xét nghiệm miễn phí cho cộng đồng.

Với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đặc biệt quan tâm đối tượng người cao tuổi, những lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí, ngày 18/04/2014 vừa qua, CLB Thăng Long cùng Viên uống tiểu đường Diabetna và viên uống TPBVSK Hạ Áp Ích nhân – Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân – phối hợp tổ chức chương trình khám sàng lọc bệnh chuyển hóa cho các hội viên CLB tại địa chỉ số 2 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là một trong các hoạt động thường kì của CLB Thăng Long thứ sáu hàng tuần, chương trình khám sàng lọc bệnh chuyển hóa lần này đã có hơn 250 hội viên CLB đăng kí tham dự. Chương trình nhằm thăm khám sức khỏe và phát hiện bệnh về Tiểu đường, Huyết áp, tim mạch, mỡ máu cho các hội viên trong CLB để có những tư vấn, điều trị kịp thời cho người bệnh tránh được những rủi ro khi vô tình để bệnh tiến triển mà không biết. Tham gia khám sàng lọc bệnh chuyển hóa, các hội viên trong CLB Thăng Long sẽ tham gia khám lần lượt từ đo chỉ số BMI (đo chỉ số cơ thể và phát hiện lượng mỡ dư thừa), đo Huyết áp, đo Đường huyết (thử máu phát hiện bệnh tiểu đường). Tham gia buổi sàng lọc còn có sự tư vấn của bác sĩ đông y Dương Thu Hà (nguyên là bác sĩ khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội) để cung cấp cho các bệnh nhân kế hoạch chăm sóc bản thân tốt nhất.

CLB Thăng Long được thành lập từ năm 1978, hội viên là những lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí có học vị từ PGS. TS và cấp bậc từ vụ trưởng, đại tá trở lên. Số hội viên của CLB tính đến thời điểm hiện nay có khoảng 1500 người. Hàng năm, CLB tổ chức 220 buổi sinh hoạt với hơn 30.000 lượt hội viên tham gia. Nội dung của các buổi sinh hoạt tại CLB thường trao đổi về những vấn đề trong cuốc sống xã hội, tổ chức góp ý với Trung Ương và TP. Hà Nội, tham quan du lịch, giao lưu quốc tế… Riêng thứ sáu hàng tuần, CLB cung cấp kiến thức cho các hội viên về y học: các bệnh về tim mạch, tiểu đường… Nội dung buổi học được biên tập và kiểm duyệt kĩ càng. Người giới thiệu trong buổi học này thường là các bác sĩ có thâm niên trong ngành, công tác tại các bệnh viện uy tín.

TPBVSK Viên uống tiểu đường Diabetna và viên uống TPBVSK Hạ Áp Ích nhân vô cùng hân hạnh tài trợ kiêm đơn vị phối hợp tổ chức các chương trình liên quan đến sức khỏe cùng ban tổ chức CLB Thăng Long. Với mong muốn sẽ luôn đồng hành, chăm sóc sức khỏe những con người là cội nguồn của dân tộc với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, các hoạt động gắn bó với CLB Thăng Long là một trong những hoạt động xã hội luôn được chú trọng và đề cao của Diabetna và TPBVSK Hạ Áp Ích nhân.

Viên uống tiểu đường Diabetna là sản phẩm đầu tiên được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, với hoạt chất Acid gymnemic giúp làm tăng tiết insulin và hoạt lực của insulin, giảm hấp thu đường ở ruột, tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô, cơ, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện. Diabetna tăng đào thải Chorlesterol, giúp giảm mỡ máu, giảm HbA1c. Diabetna rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, không gây hạ đường huyết khi ở mức bình thường, sử dụng được lâu dài.

TPBVSK Hạ Áp Ích nhân là sản phẩm được bào chế từ Địa Long với bài thuốc Giáng Áp Hợp Tễ giúp điều trị cao huyết áp, giúp hạ huyết áp, ổn định huyết áp một các tự nhiên. Địa Long được các nhà khoa học trên thế giới cũng như Việt Nam chứng minh có hoạt chất Fibrinolytic, là tác nhân rất mạnh trong việc thủy phân các thành phần gây đông máu, phá tan các cục máu đông trong lòng mạch. Tại Việt Nam loài Giun quế mang hoạt chất Fibrinolytic cao nhất được lựa chọn bào chế thành thuốc thảo dược TPBVSK Hạ Áp Ích nhân, được dùng cho bệnh nhân cao huyết áp với các biểu hiện đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi… giúp huyết áp ổn định, phá tan cục máu đồng, ngăn ngừa biến chứng bệnh tăng huyết áp./.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân của Công ty Nam Dược là sản phẩm được kết hợp bởi các thành phần: tinh chất Địa Long, Nattokinase, Hòe hoa, Cau đằng, Hạ khô thảo, Huyền sâm, Hà thủ ô chế, Táo nhân… 

CÔNG DỤNG:

  • Hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm huyết áp cao
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

  • Người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến
  • Người bị di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch
  • Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không dùng cho người huyết áp thấp.

CÁCH DÙNG:

  • Người bị cao huyết áp: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên
  • Người bị di chứng sau tai biến: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 – 4 viên
  • Có thể dùng viên nang Hạ Áp Ích Nhân kèm với các thuốc tân dược điều trị cao huyết áp.

Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30ºC, tránh ánh sáng

Đăng ký tư vấn chuyên gia

Tổng đài tư vấn: 1800 6316 (Miễn phí cước gọi tới)