[VTV1 – HÀNH TRÌNH HY VỌNG] NỤ CƯỜI CỦA NỮ THANH NIÊN XUNG PHONG

04/09/2019

Đã hơn 30 năm trôi qua, những ký ức về một thời hoa lửa vẫn hiện hữu trong trí nhớ của cô Trần Thị Thanh Kiêm – Thôn 9, xã Xuân Quang, huyện Vân Giang, tỉnh Hưng Yên – Người lính Trường Sơn năm xưa, người đã dành 1 phần tuổi trẻ của mình để bảo vệ quê hương đất nước.

Ở cái tuổi ngoài 70 này, mong ước của cô là một lần được trở về thăm chiến trường xưa, để được cất lên khúc quân hành, tưởng nhớ đến những đồng đội đã khuất. Tuy nhiên, căn bệnh huyết áp cao đã khiến mong ước đó chưa thành hiện thực…

“Khi phát hiện bệnh huyết áp cao, tôi cũng đã uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, huyết áp có hạ nhưng người mệt mỏi, khó chịu, mất ngủ. Sau đó, tôi bỏ thuốc Tây thì huyết áp lại tăng cao. Tôi rất mong muốn có một phương pháp điều trị tốt hơn, hiệu quả hơn để sức khỏe của tôi được tốt hơn.” – Cô Kiêm chia sẻ.

Hiểu được mong muốn của cô, chương trình “Hành Trình Hi Vọng” đã mời chuyên gia GS.TS.Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của cô Kiêm.

Thật vui mừng, chỉ sau 2 tháng điều trị tích cực, sức khỏe của cô đã phục hồi ổn định. Đặc biệt, vào dịp 30/04 tới đây, Cô Kiêm đã có thể tự tin sắp xếp một chuyến đi về thăm chiến trường năm xưa cùng đồng đội.

Hãy cùng Hạ Áp Ích Nhân nhìn lại hành trình điều trị bệnh cao huyết áp của cô Kiêm dưới sự hướng dẫn của Các chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu trong video dưới đây!

[VTV1 – HÀNH TRÌNH HY VỌNG]

Cô Trần Thị Thanh Kiêm – Thôn 9, xã Xuân Quang, huyện Vân Giang, tỉnh Hưng Yên

Hàng nghìn phần quà hấp dẫn đang chờ đón những khán giả theo dõi tới cuối Chương trình và liên hệ sớm nhất tới số Hotline 1800.6316.
——
Đón xem Chương trình “Hành Trình Hi Vọng” vào lúc 15h45 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV1.

Thông tin cho bạn đọc:

  • Để được tư vấn về bệnh tiểu đường, bạn đọc hãy gọi tới tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 1800 6316

  • Tra cứu nơi bán TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân: BẤM VÀO ĐÂY

  • Đặt hàng trực tuyến TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân ngay tại đây: MUA NGAY

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Chia sẻ :

Đăng ký tư vấn

Tổng đài tư vấn: 1800 6316 (Miễn phí cước gọi tới)