VTV3 ra mắt chương trình tư vấn sức khỏe “Mỗi ngày 1 niềm vui”

27/04/2018

Với mong muốn đem đến cho khán giả một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, một cái nhìn mới mẻ, sâu sắc, phong phú và đa chiều về căn bệnh nguy hiểm huyết áp cao, VTV3 đã cho ra mắt chương trình “Mỗi ngày 1 niềm vui”

Chương trình lên sóng số đầu tiên ngày 30/6/2017. Chương trình phát sóng vào 7h55’ thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Đây là chương trình nhằm cung cấp những kiến thức tổng quan về sức khỏe huyết áp, dinh dưỡng hợp lý cho bữa ăn, những lời khuyên thân thiện cho cuộc sống bận rộn hay phương pháp tập luyện cho một cơ thể khỏe mạnh…

Các giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ đầu ngành như GS Phạm Gia Khải – Nguyên Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam, Chủ tịch hội tim mạch Việt Nam và GS. TS Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam, Chủ nhiệm Bộ môn thần kinh – Bệnh viên Trung Ương Quân đội… sẽ đồng hành cùng khán giả trong suốt chương trình, với những lời khuyên khoa học cho những thắc mắc về bệnh huyết áp cao, phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Điểm khác biệt, cũng là dấu ấn riêng của chương trình nằm ở chỗ, chương trình tư vấn sức khỏe nhưng được thể hiện sinh động, dưới những hình thức tình huống hài hước, thú vị. Khán giả sẽ có những giây phút thư giãn khi tiếp cận thông điệp mà chương trình đưa ra thông qua cách đặt vấn đề bằng các tiểu phẩm hài với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Công Lý, Quang Tèo, NSUT Lan Hương, Hương Tươi,…

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức về chăm sóc sức khỏe, nâng cao cuộc sống, khán giả có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình và nhà tài trợ.

Sự chuyên nghiệp và quy mô của chương trình đã thu hút sự quan tâm, tài trợ của nhãn hàng TPCN Hạ áp Ích Nhân.

Ra đời từ năm 2008, TPBVSK Hạ áp Ích Nhân là sản phẩm giúp hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp lâu dài, giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh cao huyết áp như: đau đầu, mất ngủ, ù tai, hoa mắt, chóng mặt… Giúp phòng ngừa và hỗ trợ phục hồi các triệu chứng tai biến mạch máu não như: liệt di chuyển, giảm trí nhớ, méo mồm… Hơn nữa, TPBVSK Hạ áp Ích Nhân còn giúp giảm các tác dụng phụ của thuốc, dùng lâu dài mà không có tác dụng phụ.

Sự đồng hành của nhãn hàng Hạ áp Ích Nhân với “Mỗi ngày 1 niềm vui” là một trong những hoạt động của nhãn hàng vì sứ mệnh chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam.

Mời các bạn theo dõi các số đã phát sóng:

Mỗi ngày một niềm vui – Cách phòng đột quỵ tại nhà ai cũng làm được

Mỗi ngày một niềm vui – Phân biệt trúng gió và đột quỵ

Mỗi ngày 1 niềm vui – Huyết áp không ổn định nguy hiểm như thế nào?

Mỗi ngày 1 niềm vui – Bỏ thuốc trong điều trị huyết áp cao

Mỗi ngày một niềm vui – Kết hợp Đông tây y – Xu hướng mới trong điều trị huyết áp cao

Mỗi ngày một niềm vui – Ứng dụng không ngờ của thảo dược trong điều trị huyết áp cao

Mỗi ngày một niềm vui – Làm thế nào để hạ và ổn định huyết áp?

Mỗi ngày một niềm vui – Điều trị, phục hồi tai biến mạch máu não ở bệnh nhân huyết áp cao

Mỗi ngày một niềm vui – Phòng ngừa biến chứng tim mạch ở người huyết áp cao

Mỗi ngày một niềm vui – Cục máu đông – Nguyên nhân gây ra biến chứng tăng huyết áp

Mỗi ngày một niềm vui – Khó khăn trong điều trị huyết áp cao

Mỗi ngày một niềm vui – Phòng biến chứng thận ở bệnh nhân huyết áp cao

Mỗi ngày một niềm vui – Nhận biết tăng huyết áp

Để biết thêm các biện pháp phòng và điều trị cao huyết áp, người bệnh có thể truy cập website huyetapcao.vn hoặc gọi về số máy 18006316 để được nghe tư vấn về bệnh huyết áp cao và đột quỵ.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

Đăng ký tư vấn

Tổng đài tư vấn: 1800 6316 (Miễn phí cước gọi tới)