Hạ Áp Ích Nhân giá bao nhiêu? có phải dùng cả đời không?

Câu hỏi:

Hạ Áp Ích Nhân giá bao nhiêu? có phải dùng cả đời không?

Người gửi: 

Phạm Anh Chi 

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hạ áp Ích Nhân giá bao nhiêu

Hạ áp Ích Nhân là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn. Thành phần gồm Hòe Hoa, Nattokinase, Địa Long … nên có thể Hỗ trợ giảm huyết áp cao, hỗ trợ tăng sức bền thành mạch giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch. Vì Hạ áp Ích nhân không gây hạ huyết áp quá mức. Hạ áp Ích Nhân hiện nay có duy nhất 1 dạng đóng gói là 1 hộp 40 viên. Giá của sản phẩm là 112.000 VNĐ/ hộp. Bạn dùng ngày 4-6 viên/ 2 lần sáng và chiều kết hợp với thuốc tây. Sản phẩm có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc cũng như có thể đặt hàng online trên trang web.

Có phải sử dụng Hạ Áp Ích Nhân cả đời không?

Huyết áp cao là bệnh mãn tính do đó không điều trị khỏi được, bệnh nhân phải điều trị thường xuyên để ổn định huyết áp và ngăn ngừa nguy cơ tai biến. Trước tiên bạn nên dùng song song Hạ áp Ích Nhân và thuốc tây bệnh viện cấp 1 thời gian từ 2-3 tháng theo dõi huyết áp. Khi huyết áp ổn định mức bình thường dưới 130/90 mmHg bạn có thể giảm dần thuốc tây hạn chế tác dụng phụ.

Ngoài ra để có được hiệu quả tốt nhất thì bạn cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt, điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể dục thể thao và cải thiện các yếu tố nguy cơ trên gây huyết áp cao càng sớm càng tốt.

Mua hạ áp ích nhân ở đâu

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT
Bài viết có: 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Hộp thuốc
Số lượng
112.000đ/1 hộp
Ghi chú
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng
Đặt hàng
Điểm bán